เมืองปันสุข

NT Network

ขอรับรายละเอียดเพิ่มเติม ฟรี (กรุณาใช้อีเมล์ที่รับข้อความได้ )

  ด่วน ด่วน ด่วน

  สุดคุ้ม รับสิทธิมากมาย เสียค่าจัดส่งซิมเท่านั้น

  simpunsook

  เสียค่าจัดส่งซิม

  69.55 บาท (โปรดกรอกที่อยู่ในการส่งซิม ให้ถูกต้องครบถ้วน เป็นทึ่อยู่ของท่านปัจจุบัน)

  สมัครสมาชิก วันนี้ คลิกที่นี่
  Feels
  Feels
  ซิมปันสุข

  โครงการซิมปันสุขคืออะไร?

  โครงการซิมปันสุขคือโครงการขยายผู้แทนขายออนไลน์ หรือ ดีลเลอร์ (Dealer) ของบริษัท เคโฟร์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด (K4 Communication Co., Ltd.) มีโครงสร้างและวัตถุประสงค์ในการขยายผู้แทนขายออนไลน์หรือ ดีลเลอร์ (Dealer) ที่มุ้งเน้นการสร้างจุดให้บริการของบริษัทฟีล เทเลคอม คอร์ปอเรชั่น จำกัด

  ซิมปันสุขคืออะไร

  ซิมปันสุขเป็นซิมการ์ดของคนไทย ให้บริการโดยบริษัท ฟีล เทเลคอม คอร์ปอเรชั่น จำกัด สามารถใช้งานบริการเสียง (Voice) บริการอินเทอร์เน็ตเคลื่อนที่ (Mobile Internet) และข้อความสั้น (SMS) บนโครงข่ายของบริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) ให้บริการบนย่านสัญญาณ 2100MHz และ 2300MHz รองรับทั้ง 3G และ 4G สามารถใช้บริการได้ทั่วประเทศไทย ที่มีราคาโปรโมชั่นหลักตามมาตรฐานที่กำหนดโดยสำนักงาน กสทช. ใช้งานบริการโทรนาทีละ 0.75 บาท บริการโมบายอินเทอร์เน็ต 0.25 บาทต่อปริมาณการใช้ 1 MB (ในกรณีที่ไม่มีการสมัครแพ็กเกจเสริม)

  สมัครซิมปันสุขแล้วจะได้อะไรบ้าง

  ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกับโครงการซิมปันสุขสามารถสมัครเป็นดีลเลอร์ของโครงการได้โดยเลือกแพ็กเกจที่ต้องการสมัครรอรับซิมการ์ด ,รับโบนัสค่าโทรค่าอินเทอร์เน็ตตามแพ็กเกจ หลังจากลงทะเบียนซิมการ์ดและยืนยันตัวตนก็สามารถเริ่มเป็นดีลเลอร์ของเราได้ทันที โดยการที่จะเป็นดีลเลอร์ของโครงการซิมปันสุขนั้นผู้สมัครจะต้องกดยอมรับเงื่อนไขสัญญาแต่งตั้งดีลเลอร์จากบริษัทก่อนที่จะทำการสมัครเข้าร่วมโครงการและในขั้นตอนการสมัครดีลเลอร์ระบบจะมีแพ็กเกจให้เลือก 2 แพ็กเกจ ในการสมัครเป็นดีลเลอร์คือ

  ดีลเลอร์ซิมปันสุขเปรียบเสมือนร้านค้าออนไลน์ของผู้สมัครเอง ดีลเลอร์สามารถรับค่าการตลาดตามสัญญาการแต่งตั้งดีลเลอร์และจากการให้บริการซิมปันสุข ไม่ว่าจะเป็นการรับเติมเงิน การขายแพ็กเกจหรือจากการขายสินค้าพันธมิตรอื่นๆ ที่โครงการได้คัดสรรมาเพื่อดีลเลอร์โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์กรมธรรม์และอุปกรณ์ Gadget ต่างๆ

  Feels

  บริษัท ฟีล เทเลคอม คอร์ปอเรชั่น จำกัด (Feels) คือใคร

  Feels เป็นผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่โครงข่ายเสมือนหรือ MVNO (Mobile Virtual Network Operator) ได้รับใบอนุญาตประกอบกิจการโทรคมนาคม แบบที่ 1 แบบไม่มีโครงข่ายเป็นของตนเอง ได้รับอนุญาตขายส่งและขายต่อบริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ ใบอนุญาตเลขที่ TEL1/2560/039 ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ผ่านโครงข่ายของบริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ทั่วประเทศ

  K4

  บริษัท K4 คือใคร

  K4 เป็นผู้ได้รับอนุญาตประกอบกิจการโทรคมนาคม แบบที่ 1 แบบไม่มีโครงข่ายเป็นของตนเอง ได้รับอนุญาตให้ขายต่อบริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ ใบอนุญาตเลขที่ TEL1/2562/009 ได้รับการแต่งตั้งจาก Feels ให้เป็นบริษัทผู้ทำการตลาดแทน Feels ปัจจุบันให้บริการโครงการซิมปันสุข มีจุดประสงค์เพื่อขยายดีลเลอร์ให้ครบ 1 ล้านจุดทั่วประเทศผ่านโครงการซิมปันสุข

  NT ความโดดเด่นที่น่าจับตา

  จากการควบรวมเป็น NT ทำให้มีสินทรัพย์มากถึง 300,000 ล้านบาท ถือเป็นบริษัทที่มีโครงข่ายโทรคมนาคมที่ครบวงจรมากที่สุดในประเทศไทย ซึ่งทรัพยากรเด่นๆ ที่ทาง NT จะนำไปพัฒนาต่อยอดในอนาคต ประกอบไปด้วย

  • เสาโทรคมนาคมที่กระจายไปทั่วประเทศกว่า 25,000 ต้น
  • เคเบิลใต้น้ำระหว่างประเทศจำนวน 9 ระบบ14 POP สามารถเชื่อมต่อไปยังทุกทวีปทั่วโลก
  • คลื่นความถี่ 5G ที่ให้บริการ 6 ย่าน ปริมาณรวม 600 MHz
  • ท่อร้อยสายใต้ดินทั่วประเทศระยะทาง 4,600 กิโลเมตร ทั่วประเทศไทย
  • สายใยแก้วนำแสงจำนวน 4 ล้านคอร์กิโลเมตร
  • Data Center 13 แห่ง ทุกภูมิภาคทั่วประเทศ
  • ระบบโทรศัพท์ระหว่างประเทศที่ทุกเลขหมายในโลกสามารถเข้าถึงได้

  นอกจากนี้ NT ยังมีกลุ่มพันธมิตรธุรกิจที่ครอบคลุมด้านต่างๆ อย่างรอบด้าน ประกอบด้วย อินเทอร์เน็ต สัญญาณโทรศัพท์ เสาเคเบิลต่างๆ ถือได้ว่าเป็นบริษัทโครงข่ายโทรคมนาคมที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากทั้งในวันนี้และอนาคต

  NT โครงข่ายโทรคมนาคม คลื่นลูกใหม่เสริมธุรกิจไทยให้ดังไกลระดับโลกNT โครงข่ายโทรคมนาคมที่น่าจับตามอง เป็นการรวมตัวระหว่าง TOT และ CAT เพื่อยกระดับบริการให้มีประสิทธิภาพ ผลักดันธุรกิจไทยให้ก้าวไกลระดับโลก

  สิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับ

  รวยแน่
  ซิมปันสุข
  ซิมปันสุข

  ต้องการขอรับข้อมูลเพิ่มเติม

  ********

  ขอบคุณที่สนใจ การขอรับข้อมูลไม่มีข้อผูกมัดใดๆ

  เราให้มากกว่า

  ใช้โทร ใช้เน็ตได้เหมือนดัน ดีเหมือนกัน ซื้อซิมเราได้ทั้งเน็ต ได้ทั้งโทร คืนตามจำนวน เครือข่ายของ บริษัทโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ NT ซึ่งเป็นการควบรวมระหว่าง TOT และ CAT ใช้ย่านความถี่กว้วงกว่า 2100 และ 2300 MHz พร้อมใช้ระบบ โรมมิ่งกับเครือข่ายพันธมิตร ทำให้คุณสามารถโทรได้ครอบคลุมพื้นที่

  ได้ธุรกิจ ลงทุนน้อยกำไรมาก

  เป็นดีลเลอร์ หรือ รับสิทธิเป็นตัวแทนจำหน่าย โดยไม่ต้องเสียค่าเช่าร้าน เช่าบูธ เพียงคุณใช้โทรศัพท์ที่มี บอกต่อเพื่อนๆ หรือ ผู้สนใจให้มาใช้ ซิมปันสุข ท่านก็มีรายได้แล้ว เพื่อนๆของคุณก็จะมีสิทธิรับราบยได้เช่นกัน สมัครก่อนใคร รับสิทธิก่อนใคร สร้างรายได้ไปพร้อมกัน

  รับเครืองมือทำการตลาดไปเลย

  เรามีเว็บไซต์ เรามีแผน เรามีการเรียนการสอน ให้ทุกคนทำได้ไม่ยากเลย เรียนได้ด้วยตนเอง ใช้ง่าย ส่งต่อให้เพื่อนๆ มาร่วมงานกัน สร้างโอกาสร่วมกัน